Giỏ hàng
0
100% bảo vệ người mua hàng
Thanh toán khi nhận hàng
Bí quyết làm đẹp
Viên uống sữa ong chúa tăng cường sinh lực nam giới

Viên uống sữa ong chúa tăng cường sinh lực nam giới

29-06-2017 | Lượt xem: 2659

Để có cuộc sống viên mãn Hãy dùng sữa ong chúa mà đa phần là chế phẩm có sữa ong chúa. Vì sữa ong chúa sẽ giúp cho bạn mạnh mẽ và đông đủ số tinh trùng mà bạn cần thiết.

Viên uống sữa ong chúa tăng cường sinh lực nam giới

Sữa ong chúa là thức ăn nuôi ong chúa do những con ong thợ loại dịch đặc biệt nhả ra từ trong tuyến họng của nó. Vì vậy sữa ong chúa là một nguồn dưỡng chất từ tự nhiên rất đặc biệt. Vì đây là thức ăn chính của ong chúa nên còn được gọi là sữa ong chúa. Nếu thiếu loại thức ăn này thì ong chúa không thể hoàn thiện cơ thể một cách bình thường.

Viên uống sữa ong chúa tăng cường sinh lực nam giới
Viên uống sữa ong chúa tăng cường sinh lực nam giới
 
Trong sữa ong chúa có khoảng 18% là protein, 17 – 18% là đường, 5.5% là chất béo, ngoài ra trên 22 loại axit amin, nhiều nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể con người. Với những thành phần như vậy Sữa ong chúa có rất nhiều công dụng với trẻ em. Nhưng phải luôn cẩn thận và sử dụng đúng cách để sữa ong chúa phát huy tối đa hiệu quả.

Vì sao Viên uống sữa ong chúa tăng cường sinh lực nam giới?

Từ xa xưa, bằng việc quan sát trong quá trình nuôi ong, con người đã nhận thấy rằng sữa ong chúa giúp tăng cường khả năng sinh sản của ong chúa, nhờ có thức ăn này mà ong chúa trở nên khỏe mạnh và mỗi ngày sản sinh ra vài trăm ấu trùng, nở ra vài trăm con ong.

Điều này ngày càng được khẳng định bằng các chứng minh khoa học. Theo đó, sữa ong chúa chứa hàm lượng đáng kể kích thích tố sinh dục nam, thường gọi là testosterone, giúp tăng cường sinh lực và Pantothenic acid cần thiết cho nang thượng thận tổng hợp kích thích tố sinh dục. Vì vậy, nếu dùng sữa ong chúa thường xuyên và hợp lý, “chuyện ấy” đối với nam giới sẽ được đảm bảo cả về số lượng và chất lượng.

Sữa Ong Chúa Costar Royal Jelly tăng cường sinh lý

Sữa Ong Chúa Costar Royal Jelly  được chiết xuất từ sữa ong chúa tự nhiên theo công nghệ cao nên giữ được tối đa lượng dưỡng chất, viên uống phát huy tác dụng mạnh mẽ trong làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ.

Viên uống sữa ong chúa tăng cường sinh lực nam giới

Để có cuộc sống viên mãn  Hãy dùng sữa ong chúa mà đa phần là chế phẩm có sữa ong chúa. Vì sữa ong chúa sẽ giúp cho bạn mạnh mẽ và đông đủ số tinh trùng mà bạn cần thiết.

Thành phần sữa ong chúa:

Royal Jelly Lyophilised dry Conc.3:1 (Sữa ong chúa đông khô) (50mg/viên); Lecithin, dầu dừa tinh luyện, sáp ong trắng, dầu đậu nành, vitamin E, Sillica dioxide, Canxi cacbonat.

Công dụng:

+ Giúp làn da ngày càng sáng khoẻ và mịn màng tự nhiên
+ Mờ nám, tàn nhang, ngăn lão hoá giúp làm trẻ hoá làn da
+ Nâng cao sức khoẻ, tăng cường sinh lý cho nam & nữ
+ Giảm lo âu mệt mỏi, tinh thần phấn chấn và tươi mới thấy rõ

Sữa ong chúa có thể dùng cho nhiều lứa tuổi

Là một chất bổ có nguồn gốc tự nhiên, sữa ong chúa có thể sử dụng được cho nhiều lứa tuổi khác nhau, từ trẻ em chậm lớn (cũng cần nói rõ thêm, với trẻ sơ sinh hoặc thanh thiếu niên bình thường thì không nên dùng để tránh khả năng bị kích dục sớm) đến các trường hợp người già có sức khỏe yếu.

Có nhiều chế phẩm từ sữa ong chúa, sữa ong chúa chế với mật ong, sữa ong chúa chế với nhân sâm, với dầu gấc... song có lẽ dạng rượu vẫn là thứ làm cho bạn hài lòng hơn cả.

Chỉ cần một tỷ lệ không lớn, độ 1% sữa ong chúa trong hỗn hợp mật ong (100g) và 1 lít rượu 30 - 35 độ, lắc đều trước khi dùng. Ngày 2-3 lần, mỗi lần độ 30-50ml, uống liền 3-4 tuần lễ vào trước các bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ. Ngoài ra, các người bị đái tháo đường, cholesterol máu cao, tăng huyết áp vẫn có thể sử dụng được sữa ong chúa.
Viên uống sữa ong chúa tăng cường sinh lực nam giới