Giỏ hàng
0
100% bảo vệ người mua hàng
Thanh toán khi nhận hàng
Bí quyết làm đẹp
Cách trị mụn đơn giản và nhanh chóng từ tinh dầu oải hương

Cách trị mụn đơn giản và nhanh chóng từ tinh dầu oải hương

29-06-2017 | Lượt xem: 2211

 Tinh dầu oải hương (lavander oil) được chiết xuất từ hoa oải hương chọn lọc giúp đánh bay mụn một cách nhanh chóng và an toàn nhất. 

Mụn do nhiều nguyên nhân gây ra như: thức khuya, da nhiều bụi bẩn, dầu nhờn, bít lỗ chân lông, cơ địa,... và nhiều nguyên nhân khác nhưng có 1 điểm chung là mụn gây ra nhiều phiền phức cho chúng ta như gây đau, mất thẩm mỹ và rất khó chịu.

Có nhiều cách trị mụn khác nhau nhưng khi dùng tinh dầu oải hương trị mụn là một trong những cách trị mụn cho kết quả nhanh chóng.

tinh dau oai huong
Tinh dầu oải hương nguyên chất

Tinh dầu oải hương giúp trị hết mụn được chiết xuất từ hoa của cây oải hương nên rất giàu dưỡng chất, không những cần thiết cho đời sống mà còn cần thiết cho làn da. Một công dụng đặc biệt của tinh dầu oải hương là trị mụn. Cùng Lido.vn khám phá cách trị mụn tuyệt vời từ tinh dầu đặc biệt này nhé.

CÁCH TRỊ MỤN ĐỐI VỚI DA THƯỜNG VÀ DA NHẠY CẢM

+ Đối với da thường:

da thuong
Tinh dầu oải hương trị mụn cho da thường, chấm trực tiếp lên nốt mụn

Từ lâu, người ta đã biết trị mụn từ tinh dầu oải hương đối với làn da thường. Dùng tăm bông để thấm 1 giọt tinh dầu hoa oải hương rồi chấm trực tiếp lên các nốt mụn sẽ giúp kháng khuẩn, loại bỏ bụi bẩn, làm giảm tình trạng sưng mụn. Tình trạng mụn sẽ giảm dần cho đến khi mất hẳn.

Kiên trì sử dụng một thời gian sẽ có những hiệu quả đáng kể, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng đấy.

+ Đối với da nhay cảm:

Tinh dầu oải hương khi dùng trực tiếp lên da nhạy cảm có thể không phù hợp. Vậy nên, đối với làn da này, chúng ta sẽ sử dụng phương pháp xông hơi loại bỏ mụn. Phương pháp xông hơi không những giúp loại bỏ mụn dễ dàng và đơn giản mà còn kháng khuẩn và ngăn ngừa mụn tối đa cho làn da.

lavender trị hết sạch mụn
Xông hơi giúp trị sạch mụn cho làn da dầu

Nhỏ vài giọt tinh dầu vào nồi nước sôi 100 độ C rồi dùng trùm chăn kín đầu, xông hơi trong khoảng 10 phút sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn, kháng khuẩn da và trị hết mụn trên da nhanh chóng.

Trị mụn bằng tinh dầu oải hương là một trong những cách đơn giản và dễ thực hiện, chúc bạn có được làn da đẹp, sạch mụn như ý!